Loading...

Phòng trà Swing


Địa chỉ: 21 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Nằm ngay trên con phố sầm uất nhất Hà Thành, phòng trà Swing mang lại không gian âm nhạc gần gũi và sống động, gắn kết giữa nghệ sĩ và khán giả qua những đêm nhạc hàng tuần được tổ chức tại đây.

Gây thu hút từ lối kiến trúc cổ đậm chất Pháp cùng các chi tiết trang trí tinh tế, phòng trà Swing thực sự gây ấn tượng với những ai đến lần đầu. Swing tổ chức các đêm nhạc đều đặn hàng tuần và luôn đổi mới phong cách với nhiều ca sĩ được yêu thích và những dòng nhạc khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng khán giả.

Đây cũng là điểm đến thích hợp để đi cùng người thân, bạn bè hoặc người yêu trong những buổi tối cần thư giãn, nạp lại năng lượng bằng không gian tràn ngập âm nhạc, hệ thống âm thanh đạt chất lượng và thực đơn phong phú với nhiều loại thức uống hấp dẫn như cocktail, mocktail, smoothies,….

Những màn hát live của các ca sĩ luôn là điều khiến khán giả yêu thích, vì thế, nếu bỏ lỡ đêm nhạc của ca sĩ yêu thích, khán giả cũng có thể xem lại các phần biểu diễn của họ tại phòng trà Swing tại kênh Swing Lounge trên Youtube.

Xem thêm lịch biểu diễn của các ca sĩ tại đây

 

Đơn vị


Số 135 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

(024) 7302 8885