Loading...

Beta Production


BETA PRODUCTION Là đơn vị chuyên về mảng sản xuất phim ảnh, music video và TVC, BETA PRODUCTION đã thực hiện nhiều dự án thành công và công chiếu những bộ phim được yêu thích trong thời gian qua.

TV Show là một dự án thực hiện music video, TVC và phim sitcom. Tháng 3/2015, dự án TV show đã sản xuất và cho ra mắt thành công MV Y.Ê.U của ca sĩ Min, đạt hơn 100.000 lượt view chỉ sau 1 ngày công bố.

Bên cạnh đó, TV Show cũng đã thực hiện bộ phim sitcom “Phía tây thành phố” vào tháng 10/2015. Đây là bộ phim sitcom tiên phong trong cách làm phim hoàn toàn mới tại Việt Nam, có format phim bám sát format sitcom thế giới, hướng tới đối tượng khán giả trẻ 20 -35 tuổi, tạo ra sự đột phá trong công nghiệp phim truyền hình tại Việt Nam. Series phim được phát sóng trên YanTV, MyTV và các đài địa phương khác. Kịch bản được viết bởi đội biên kịch đến từ Mỹ, chuyển thể và sản xuất bởi ekip Việt Nam.

Song song dự án TV Show, BETA PRODUCTION cũng đã ra mắt phim điện ảnh “Ngày mai mai cưới” vào tháng 9/2017 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn. Sắp tới, BETA PRODUCTION sẽ còn đem đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn với các bộ phim chuẩn bị khởi quay như: “Kế hoạch đổi chồng”, “Quý cô hoàn hảo”, …

Đơn vị


Số 135 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

(024) 7302 8885