Loading...

Beta Cineplex


Thành lập vào tháng 12 năm 2014 bởi Công Ty Cổ phần Beta Media, BETA CINEPLEX tự hào là rạp phim tư nhân duy nhất và đầu tiên sở hữu hệ thống phòng chiếu phim đạt chuẩn Hollywood.

BETA CINEPLEX đem đến trải nghiệm xem phim ấn tượng với chất lượng hàng đầu:

  • Hệ thống hình ảnh, âm thanh chất lượng quốc tế giúp khách hàng có thể có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem những bộ phim bom tấn Hollywood hoành tráng.
  • Chỗ ngồi được thiết kế tinh tế giúp khách hàng có thể xem phim một cách thoải mái và dễ chịu.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tuyệt hảo tới mọi đối tượng khách hàng.
  • Quầy Concession: Cung cấp các loại đồ ăn đặc trưng của rạp chiếu phim có chất lượng cao với nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn , đáp ứng đầy đủ nhu cầu ăn uống nhẹ khi đến xem phim của khán giả.
  • Quầy Foodfair: Khu tổ hợp ẩm thực với nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn. Các nhà hàng thuộc Foodfair mang đến cho bạn không gian ẩm thực phong phú và đa dạng.

Mức giá xem phim tại Beta Cineplex rất cạnh tranh: giá vé 2D chỉ từ 45.000 VNĐ và 3D chỉ từ 65.000 VNĐ. Không chỉ có vậy, rạp còn có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hàng tuần.

Hiện Beta Cineplex có 6 rạp chiếu phim tại Việt Nam: Beta Cineplex Bắc Giang, Beta Cineplex Thái Nguyên, Beta Cineplex Biên Hòa – Đồng Nai, Beta Cineplex Thanh Hoá, Beta Cineplex Thanh Xuân – Hà Nội, Beta Cineplex Mỹ Đình – Hà Nội. Trong năm 2018, Beta Cineplex tiếp tục mở rộng với các cụm rạp tại các tỉnh Khánh Hoà, An Giang và thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Đơn vị


Số 135 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

(024) 7302 8885